IELTS Luyện thi

Giới thiệu khóa học

– Khóa Luyện thi IELTS dành cho các bạn đã quen với cấu trúc đề thi IELTS, đã đạt tới cấp độ INTER đồng đều cả 4 skills. Khóa học tập trung luyện đề theo chuẩn Cambridge, qua đó trang bị cho mình các phương án tiếp cận khác nhau đối với một dạng đề cụ thể, từ đó nâng cao tính linh hoạt khi xử lý yêu cầu của đề bài trong bối cảnh phải chịu áp lực về mặt thời gian.

Trình độ đầu vào

– Cấp độ tiếng Anh Intermediate, tương đương IELTS 5.0, đã từng thi hoặc từng tham gia khóa luyện thi IELTS tại bất cứ trung tâm nào khác

Mục tiêu đầu ra

– Cấp độ Advanced, tương đương IELTS 6 – 6.5+

Phương pháp học

– Thời gian học tập trung trên lớp: học và luyện tập theo hướng dẫn của giảng viên, tích cực tương tác với giảng viên và các bạn cùng lớp để giảng viên có thể nhìn ra lỗi sai và hướng dẫn cách khắc phục.

– Thời gian tự học ở nhà: tự luyện tập các kỹ năng mất thời gian như Listening và Reading theo hướng dẫn và tài liệu cho trước, sử dụng hiệu quả các công cụ online để kết nối với giảng viên khi cần tham vấn bất cứ vấn đề gì vướng mắc trong quá trình học.

Độ kiên trì bền bỉ mới là chìa khóa thành công trong việc học tiếng anh, vì vậy trong thời gian học tại Anh ngữ Hoàng Kim, học viên cần ý thức rõ việc tự rèn luyện bản thân mình đi học đều, đúng giờ và hoàn thành bài tập đầy đủ.

Thời gian học

– Khóa luyện thi IELTS cũng được thiết kế học trong 4 tháng học / 32 buổi / 48 giờ học tập trung trên lớp.

– Trong quá trình học, căn cứ vào mục tiêu của học viên và đánh giá khả năng hiện tại, giảng viên sẽ có những tư vấn phù hợp về thời điểm học viên có thể đăng ký thi chính thức.

Học phí

– Học phí áp dụng chung tại Anh ngữ Hoàng Kim là 1 triệu đồng / tháng / 8 buổi học tập trung

– Học phí được thu vào đầu mỗi tháng.

Tài liệu học tập

– Tài liệu học của tháng (8 buổi học tập trung) sẽ được phát miễn phí cho học viên

– Tài liệu tự học giảng viên sẽ hướng dẫn riêng cho từng học viên, học viên có thể tải ebook tại mục Thư viện website này hoặc mua tại các nhà sách

LỊCH HỌC CÁC LỚP THÁNG 4/2019

Tên lớpGiờ họcLịch họcKhai giảng
IELTS Pre 2418:15-19:45Thứ 2+41/4/2019
IELTS Pre 3518:15-19:45Thứ 3+52/4/2019
IELTS Luyện đề 2419:45-21:15Thứ 2+41/4/2019
IELTS Luyện đề 3519:45-21:15Thứ 3+52/4/2019

Học phí áp dụng chung tại Anh ngữ Hoàng Kim là 1.000.000đ/tháng gồm 8 buổi học, thu học phí theo từng tháng. Học viên tự chọn lớp phù hợp với mình, điền thông tin vào form đăng ký học và chờ xác nhận ghi danh hoàn tất qua điện thoại và email. Học phí đã bao gồm tài liệu học của tháng.

Học viên chọn lớp muốn đăng ký học

3 + 8 =