IELTS PRE

Giới thiệu khóa học

– Khóa học có mục đích giúp học viên làm quen với cấu trúc của đề thi IELTS qua các dạng bài đơn giản của chương trình IELTS General, qua đó giúp học viên củng cố vững chắc hệ thống Tiếng anh nền tảng của mình. Bên cạnh đó, khóa học trang bị chiến thuật xử lý lần lượt từng dạng đề khác nhau của kỳ thi IELTS với những cách đơn giản nhất có thể. Qua khóa học này, học viên sẽ có cái nhìn đúng về kỳ thi IELTS hơn, nó không hề đòi hỏi những cấu trúc cao siêu hay những từ vựng bay bổng, vì IELTS đơn giản là phục vụ cho 2 vấn đề rất thực tế: học tập và định cư.

Trình độ đầu vào

– Cấp độ tương đương Elementary

Mục tiêu đầu ra

– Cấp độ Intermediate, tương đương IELTS 5.0

Phương pháp học

– Thời gian học tập trung trên lớp: học và luyện tập theo hướng dẫn của giảng viên, tích cực tương tác với giảng viên và các bạn cùng lớp để giảng viên có thể nhìn ra lỗi sai và hướng dẫn cách khắc phục.

– Thời gian tự học ở nhà: tự luyện tập các kỹ năng mất thời gian như Pronunciation, Listening, Reading, Writing… theo hướng dẫn và tài liệu cho trước, sử dụng hiệu quả các công cụ online để kết nối với giảng viên khi cần tham vấn bất cứ vấn đề gì vướng mắc trong quá trình học.

Độ kiên trì bền bỉ mới là chìa khóa thành công trong việc học tiếng anh, vì vậy trong thời gian học tại Anh ngữ Hoàng Kim, học viên cần ý thức rõ việc tự rèn luyện bản thân mình đi học đều, đúng giờ và hoàn thành bài tập đầy đủ.

Thời gian học

– Khóa IELTS Pre được thiết kế học trong 4 tháng học / 32 buổi / 48 giờ học tập trung trên lớp.

– Cuối mỗi tháng, giảng viên sẽ đánh giá và có thể quyết định việc cho học viên lên lớp trước thời hạn nếu nhận thấy học viên đủ kiến thức và tinh thần tự học để bắt nhịp được với khóa học cao hơn.

Học phí

– Học phí áp dụng chung tại Anh ngữ Hoàng Kim là 1 triệu đồng / tháng / 8 buổi học tập trung

– Học phí được thu vào đầu mỗi tháng.

Tài liệu học tập

– Tài liệu học của tháng (8 buổi học tập trung) sẽ được phát miễn phí cho học viên

– Tài liệu tự học giảng viên sẽ hướng dẫn riêng cho từng học viên, học viên có thể tải ebook tại mục Thư viện website này hoặc mua tại các nhà sách

LỊCH HỌC CÁC LỚP THÁNG 4/2019

Tên lớpGiờ họcLịch họcKhai giảng
IELTS Pre 2418:15-19:45Thứ 2+41/4/2019
IELTS Pre 3518:15-19:45Thứ 3+52/4/2019
IELTS Luyện đề 2419:45-21:15Thứ 2+41/4/2019
IELTS Luyện đề 3519:45-21:15Thứ 3+52/4/2019

Học phí áp dụng chung tại Anh ngữ Hoàng Kim là 1.000.000đ/tháng gồm 8 buổi học, thu học phí theo từng tháng. Học viên tự chọn lớp phù hợp với mình, điền thông tin vào form đăng ký học và chờ xác nhận ghi danh hoàn tất qua điện thoại và email. Học phí đã bao gồm tài liệu học của tháng.

Học viên chọn lớp muốn đăng ký học

12 + 9 =