QUY ĐỊNH LỚP HỌC

Học viên vui lòng đọc kỹ các quy định này trước khi đăng ký. Mọi quy định đặt ra đều nhằm mục đích tạo điều kiện tối ưu để học viên phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

Tài liệu trên mạng vô cùng nhiều, giáo viên giọng bản xứ thì tìm trên Youtube không thiếu, nhưng năm tháng cứ trôi qua, vốn Tiếng Anh không hề cải thiện, và các cơ hội tốt cũng không đến lượt mình…Phần đông người học tìm đến lớp vì khó khăn trong việc tự giữ KỶ LUẬT, nên một lớp học không có KỶ LUẬT thì lớp học đó không phải là nơi các bạn cần!

Các bạn đã đến với Anh ngữ Hoàng Kim, thì hãy chuẩn bị tinh thần cho việc học với tư thế CHỦ ĐỘNG, cởi mở với những tư tưởng mới (Keep an open mind!), sẵn sàng CẠNH TRANH với các học viên khác và cả với giảng viên, để thu nhận kiến thức cho bản thân.

————————————-

QUY ĐỊNH CHUNG

Tôn trọng giảng viên và bạn học: chào hỏi giáo viên, không gây tiếng ồn, không sử dụng điện thoại, ăn mặc lịch sự kín đáo, giữ gìn vệ sinh chung, đi học đúng giờ. Tôn trọng là khởi đầu cho: thiện cảm, cởi mở và tương tác!

PHẢI làm bài tập và chuẩn bị bài cho ngày học mới trước khi tới lớp. Lên lớp không còn chờ giảng viên đọc bài cho chép nữa, mà phải là đưa tất cả vướng mắc ra để hỏi đáp, rút ra kiến thức.

Quyết tâm đi học đầy đủ, dù nắng mưa hoặc bão! Nếu trường hợp có việc bắt buộc phải nghỉ, học viên phải nhắn tin xin phép, vừa thể hiện sự tôn trọng giảng viên, vừa được trung tâm sắp xếp tham gia buổi học bù của tuần đó (tối thứ 6). Nếu nghỉ học không lý do quá 2 buổi/tháng, học viên sẽ phải dừng học.

Tập cho mình thói quen HỌC CHỦ ĐỘNG! Có vướng mắc gì cần hỏi ngay, hoặc note lại gửi mail hay điện thoại hỏi riêng giảng viên, đừng ngại BẤT KỲ THỨ GÌ, sợ người khác đánh giá là rào cản lớn nhất khi học Tiếng Anh! Anh ngữ Hoàng Kim có chính sách hỗ trợ khuyến học riêng cho từng bạn tùy vào thái độ học của bạn.

Hoàn thành học phí đúng hạn. Anh ngữ Hoàng Kim thu học phí theo tháng, bạn sẽ được thông báo ngày phải đóng học phí của tháng đó căn cứ theo số buổi học của lớp, học phí vẫn được tính dù bạn có đến lớp buổi đó hay không. Không được vào lớp nếu chưa hoàn thành học phí và không hoàn lại học phí trong mọi trường hợp.

Bên trên là một số Quy định dành cho tất cả học viên đang học và có ý định ghi danh học tại Anh ngữ Hoàng Kim.

Học viên lưu ý đọc kỹ và thực hiện nghiêm túc, chuyên cần, liên tục, tất cả nhằm mục đích thu được thành quả tốt nhất trong thời gian học tại đây.